Lanta Coffee Camp คาเฟ่แนวแคมป์ปิ้ง ย่านสมุทรปราการ

ร้านอาหารที่เราอยากแนะนำในวันนี้เป็น คาเฟ่สมุทรปราการ สายแคมป์แห่งหนึ่งในตำบลบางแก้ว จ.สมุทรปราการค่ะ เหตุผลที่เราเลือกร้านนี้เพราะอะไร มาติดตามบทความกันนะคะ

Lanta Coffee Camp ร้านกาแฟแนวแคมป์ปิ้ง ที่ผสมผสานเครื่องดื่มดีๆ อาหารอร่อยๆกับอุปกรณ์แคมป์ได้อย่างลงตัวค่ะ ด้วยบรรยากาศของร้านที่เต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียว มุมที่นั่งชิวๆเหมาะกับสายแคมป์ปิ้ง เพื่อรับลมชมธรรมชาติ หรือหากกลัวร้อน ทางร้านก็มีมุมให้นั่งในห้องแอร์เช่นกันค่ะ เรียกได้ว่าลูกค้าอยากได้บรรยากาศแบบไหน Lanta Coffee Camp มีให้บริการหมดค่ะ

ในวันที่เราไป เป็นช่วงหลังสงกรานต์ค่ะ ทางร้านจึงตกแต่งร้านด้วยธีมซัมเมอร์แบบสีสันสดใสสุดๆ เมื่อไปถึงหน้าเคาน์เตอร์ก็จะเห็นว่ามีเมนูทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และของหวานให้เลือกอย่างมากมายค่ะ เราเลยไม่รอช้า จึงสั่งเครื่องดื่มไป 2 แก้ว อาหาร 2 เมนู และของหวานอีก 1 เมนูค่ะ เมื่อสั่งแล้ว ทางร้านจะให้เครื่องเรียกคิวมา เราก็แค่ไปนั่งรอ หากถึงคิวแล้วค่อยไปรับเครื่องดื่มค่ะ ส่วนอาหารจะมีพนักงานมาเสิร์ฟที่โต๊ะค่ะ

เครื่องดื่มนั้นเราสั่งเป็นลาเต้เย็น 1 แก้ว ราคา 85 บาท และชาเขียวอีก 1 แก้ว ราคา 70 บาทค่ะ ทั้ง 2 แก้วเราสั่งในรสชาติหวานน้อย ซึ่งร้านทำได้หวานน้อยตามที่สั่งเลยค่ะ ส่วนรสชาติกาแฟ เราสั่งเป็นคั่วกลาง จึงไม่ขมมาก อร่อยละมุนลิ้นดีค่ะ ส่วนชาเขียวก็อร่อยตามมาตรฐานค่ะ

มาที่เมนูอาหารกันบ้าง เมนูแรกเราสั่งเป็นข้าวไข่ข้นแฮม ราคา 79 บาท รสชาติอร่อย ปรุงไข่ข้นมาได้ดีมากๆ ข้าวนุ่ม เคี้ยวเพลินสุดๆค่ะ และอีกเมนูที่เราสั่งก็คือ ข้าวหมูตุ๋นกระดูกอ่อนพะโล้ ราคา 130 บาท โอ้โหเลยค่ะ หมูตุ๋นอร่อยมากๆ น้ำพะโล้เคี่ยวกำลังดี ไม่เค็มหรือหวานเกินไป ยิ่งทานกับข้าวที่นุ่มๆด้วยแล้ว ต้องบอกว่าเข้ากันที่สุด สำหรับเมนูอาหารทั้ง 2 อย่าง ขอให้คะแนนแบบ 10 10 10 เลยค่ะ

มีคาวแล้วก็ต้องมีหวานค่ะ เราตบท้ายมื้ออาหารหลักด้วย บิงซูสายไหมนมชมพู ราคา 159 บาทค่ะ รสชาติหวานกำลังดี หอมนมชมพู ทานแล้วละลายในปากจริงๆค่ะ ประกอบกับมีวิปครีม คอร์นเฟลกส์ และนมข้น มาช่วยเพิ่มรสชาติด้วย ยิ่งทำให้ทานเพลินขึ้นไปอีกค่ะ

หลังจากอิ่มกาย สบายพุงแล้ว เราก็มาเดินเล่นบริเวณรอบๆร้านค่ะ ซึ่งร้านมีบริเวณค่อนข้างกว้างเลยทีเดียว สามารถจอดรถได้หลายคัน ส่วนห้องน้ำก็จะอยู่ด้านนอกค่ะ

อีกทั้งยังมีมุมที่นั่งอีกด้าน ซึ่งเรียกว่าบ้านเขียว โดยลูกค้าสามารถเลือกไปนั่งทานอาหารในนั้นได้ด้วย หรือจะนั่งด้านนอกก็ได้เช่นกันค่ะ แต่การสั่งอาหาร ต้องมาสั่งที่ร้านฝั่งแคมป์ก่อนนะคะ

วันเวลาทำการของ Lanta Coffee Camp

เปิด จันทร์- ศุกร์ 07:30 น. – 17:00 น., เสาร์-อาทิตย์ 07.30 น. – 18:00 น.

เปิดทุกวันไม่มีวันหยุด

การเดินทาง : https://maps.app.goo.gl/63gRgL6CZFATtenu9

Facebook : https://www.facebook.com/lantacoffeecamp

หากท่านใดอยู่บริเวณสมุทรปราการ ก็ต้องมาลองสัมผัสบรรยากาศ อาหาร และเครื่องดื่มของที่นี่ดูนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะนอกจากเมนูอาหาร เครื่องดื่มแล้ว ยังมีพวกของทานเล่น พิซซ่า ไอศกรีม และขนมปังปิ้งด้วย หลากหลายครบครันมากค่ะร้านนี้ ไม่ควรพลาดเลย

Scroll to Top